อยากเจอแล้วววว

34+1 อยากเจอหน้าแล้ววว? บ้านนี้ได้ลูกสาว? #ทีมมิถุนายน ก่อนท้อง นน.39 ปัจจุบัน นน.55 ส่วนสูง 150ซม. ตอนนี้เจ็บจี๊ดๆจิมิมากขยับนิดหน่อยก็เจ็บ? บ้่านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง???

อยากเจอแล้วววว
51 ตอบกลับ

35+2​ ปวดจิมิมากคะ​ บางครั้งก็ปวดร้าวตรงท้องน้อยเหมือนมีประจำเดือน

32+5เจ็บเหมือนกันค่ะ จนไม่อยากขยับตัวไปไหนเลย ยกขาก็ยากปวดไปหมด

บ้านนี้เป้ยคะทำไรก้อเจ็บก้อลำบากไปหมด สู้ๆนะคะแม่อีกนิดเดียว

4y ago

เหมือนกันคะ แต่ไม่อยากให้แตกก่อนกำหนดกลัวน้องไม่สมบูรณ์

35+6แร้วค่อยากเจอลุกชายแร้ว เจ็บๆหายๆท้องแข็งบ่อยแร้วค่ะ

35+5ค่ะ​ อยาก​คลอด​แล้ว​ค่ะปวดจีดเฉพาะ​เวลา​น้อง​ดิ้นแรงค่ะ

เจ็บมิจิมาก เอามือกดใม่เจ็บ แต่พอขยับเท่านั้นแหละ จะร้องง

กำหนด 2 มิถุนายนค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆ นอกนั้นปกติหมดเลย

ก่อนท้อง45 ตอนนี้37w 55แล้วค่ะ กำหนด2มิ.ย เจ็บเตือนบ่อยมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

33+1แล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว นอนลำบากมากเลย กลัวไปทับลูก

32+5 ก่อนท้อง39 ตอนนี้50แล้วจร้เวลาเดินเจ็บหน่วงๆมากคะ