Masakit ang balakang

Hi. 34 weeks preggy na me, madalas sumasakit ang balakang ko, minsan hirap umupo at tumayo. Normal po ba yun?

1 Reply

same tayo mhie team January din kami ni baby...halos hirap na ako bumangon sa higaan buti na lng andito na si hubby para alalayan ako kht saan kht sa pag akyat ng jeep, sa pag tayo, pag upo..ang hirap na..pero normal lng nmn un mhie..

1y ago

Hello, ayun nga. pumunta ako kay ob. buti closed cervix, pinag uurinalysis nalang ako. Baka nga daw may UTI.