Panganganak

34 weeks na po ako bukas, normal po ba na humihilab ang tiyan na parang nadudumi? Ilang araw na kase akong d makatulog dahil sa nararamdaman ko na parang nadudumi pag humihilab ang tiyan. Tapos parang ang likot ni baby. Minsan naninigas din tiyan ko.

2 Replies

yes normal lang po ito mummy mag exercise and squat ka na para bumuka yung cervix mo ng sa ganon ay mag early term labor ka na

2y ago

Hindi po okay mommy. At least 37weeks ang full term. PaOB ka na asap.

same po mommy. madalas po kapag nag stretch sya,sobrang tigas ng nakakapa sa tyan. tumatabingi pa.

2y ago

haha maski Ako Po ganyan Ako Kasi Hindi ko ma Kasi nararamdaman na nadudumi Ako dahil sa Yung Hindi Muna maintindihan Ang nararamdaman mo ay Basta Ang ginagawa ko lang pag parang masakit na talaga na sobrang nadudumi na Ako Doon pa Ako pumupunta sa banyo hahaha