Normal bang laging naka unat lalo pag gising ng Umaga?

34 weeks and 6 days po akong preggy, okay lang po ba na panay unat po ako? ang hilig ko napo kasing umunat lalo pag umaga

3 Replies

umuunat din ako every morning mamshie pero naka left side ako pag umuunat yung tipong pinapa crack ko pa mga tuhod ko haha 😄. paloob yung mga toes ko pag ako ay nag uunat sa legs para iwas cramps

oo naman wlang msam. Khit buntis if hnd high naman risk dpt may exercise pdin po kasi kapag wlang exercise sasakit ang katawan unting galaw lang at hingal agad 🤣

2y ago

thats fine ganyan tlaga sis hehe

nag uunat din aq Hanggang paa pero minsn nagkacramps haha. turning 31 weeks tom.