ขอสอบถามน่ะคะ

33สัปดาห์ทำไมเด็กดิ้นน้อยลงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

พื้นที่แคบลงคะ จะขยับรั่วๆเหมือนตอนอายุครรภ์น้อยๆก้อไม่ได้ ส่วนมาจะโก่งจะส่วนใหญ่

32 สัปดาห์ ยังดิ้นปกติค่ะ ดิ้นดีด้วย ไม่ดิ้นน้อยลงเลย

33สัปดาห์ 4วัน ดิ้นแรงเลยค่ะทางนี้ ดิ้นบ่อยด้วย

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ขอบคุนค่ะ