33 สัปดาห์☺️

33สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1538g ถือว่าโอเครไหมค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เเม่บำรุงนมกับไข่ต้มคะ บ้านนี้36w 2,700g ตอนนี้37wเเล้วรอไปซาวอีกรอบพรุ่งนี้คะว่าขึ้นอีกไหม เเต่เเม่บ้านนี้กะว่าจะไม่ไห้ลูกเกิน3,000คะ กลัวคลอดยาก☺️☺️

บ้านนี้34wk 2,560g แม่ชอบดื่มนมกับกล้วยมากค่ะจนตอนนี้คุณพ่อบอกไม่ให้กินกล้วยแล้วกลัวน้องตัวใหญ่เกินไป😅

ตารางน้ำหนักค่ะแม่ กินไข้ต้ม นม ทุกวันจะช่วยเพิ่มในเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

บ้านนี้ 32วีค 2365 ค่ะ แม่ กังวลตอนคลอดมาก กลัวตัวใหญ่ไปละคลอดยาก 🥲

31W น้องหนัก1800 ตอนนี้ 34W หนัก2300แล้วค่ะบ้านนี้

3y ago

แม่บำรุงอะไรคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน30wได้1634g.ตอนนี้34+1แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน 31 สัปดาห์ นน.ลูก 1,790 ค่ะ

บ้านนี้ตอน33สัปดาห์ได้1976gค่ะแม่

บ้านนี้32wน้ำหนัก2581กรัมค่ะ

แม่ลองเทียบดูค่ะ