33weeks pregnant po ako ngayon Plano ko mag pa vaccine sabe nman po ng doc ko ee kahit anong avail

33weeks pregnant po ako ngayon Plano ko mag pa vaccine sabe nman po ng doc ko ee kahit anong available ay pwede. safe po ba samin ni Baby ang fizer or Moderna? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

33weeks pregnant po ako ngayon Plano ko mag pa vaccine sabe nman po ng doc ko ee kahit anong avail
15 Replies

safe po kahit anong vaccine except gamaleya sputnik.

pfizer naman binibigay nila sa buntis ih

39 weeks fully vax na ko. pfizer

yes safe naman siya mommy😊

For preggies Maganda ang moderna

3y ago

Thank you sa sagot