อันตรายไหมคะ

33Week3dayปวดท้องเสียวๆเกิดจากอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บจี๊ดๆรึป่าวคะ ทางนี้เจ็บจี๊ดๆที่ใต้ท้องฝั่งขวา ไม่บ่อย เลยถามพี่ที่รู้จักเขาบอกเจ็บเตือน

10mo ago

ใช่ค่ะ บางทีก็เจ็บจี๊ดๆที่ช่องคลอดด้วย รวมถึงปวดขาหนีบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️