ปวดหลังมาก

33w+6 ปวดหลังข้างซ้ายมากค่ะ ปวดแบบเดินลำบาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ถ้าใช้ลูกประคบรึว่ายานวดได้มั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรานวดไม่ได้เลยปวดหนักกว่าเดิมอีกค่ะ เราทนอย่างเดียว🤣