ขออนุญาตปรึกษาแม่ๆค่ะ

33w2d มีอาการปวดหลังไปก้นปวดจิมิด้วยค่ะท้องแข็ง อาการแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้32 สัปดาห์ ท้องแข็งถี่ ไปหมด ได้ระงับ ไว้ พึ่งจาก รพ ได้ไม่กี่ วัน ก็เป็นอีกแล้วท้องแข็ง สังเกตอาการดีๆนะคะคุณแม่

1y ago

บ้านนี้31w ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ เวลาท้องแข็งมันเยี่ยวจะราดเลย กลางคืนชอบปวดหลังร้าวไปถึงท้องน้อย พลิกตัวทีทรมานมากค่ะ รอไปซาวด์

แม่บ้านนี้ 33w น้องกลับหัวแล้ว ปวดจิมิ หน่วงท้องน้อย แต่ไม่มีอาการท้องแข็งค่ะ ถ้าท้องแข็งแม่ไปหาคุณหมอดูนะคะ

33+2 เหมือนกัน อาการแบบนี่แหละ หมอแค่ให้ยาแคลเซียมไม่ทำไร กลับบ้านเฉยๆ ไปก็ไปเฉยๆเขาไม่ทำไรให้

ปวดหลังปวดจิมิปกติค่ะ น้องกลับหัวเตรียมคลอด แต่ถ้าท้องแข็งถี่หรือบ่อย ต้องไปหาหมอนะคะ

เราท้องแข็งบ่อยค่ะนานครึ่งชั้วโมงเลย ไปหาหมอว่าน้องโก่งตัวเพราะตัวใหญ่ หัวใจเต้นปกติ

30+1วีค แม่ตัวเล็ก ปวดไปหมด เจ็บหน้าท้อง หายใจไม่อิ่ม หิวตลอดเวลาเลยค่ะ

32wปวดหลังลงก้นปวดจิมิมากนอนไม่หลับเวลากลางคืน ทรมาน😢

ถ้าท้องแข็งบ่อย แนะนำหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

✌️✌️