ท้อง2 เล็กไหมค่ะ 33w

33 สัปดาห์ ท้องประมาณนี้เล็กไหมค่ะ ท้องแรกใหญ่กว่านี้มากเลย คนแถวบ้านชอบทัก กลัวน้องออกมาจะตัวเล็ก😓

ท้อง2 เล็กไหมค่ะ 33w
22 ตอบกลับ

หนู 35 w เเล้วท้องเล็กกว่านี้มากเลยค่ะ เเต่น้ำหนักน้องดีมากเลย

2y ago

ที่ดูเหมือนใหญ่น่าจะเป็นเพราะมุมกล้องน่ะพี่

ของเรา32weekท้องเล็กแต่ลูกแข็งขนาดหน้าท้องไม่สำคัญหรอกค่ะ

บ้านนี้ นัดวันผ่าแล้วคะ แต่ท้องไม่ใหญ่ขนาดนี้เลย🥲

จะเล็กจะใหญ่ขอให้ครบ 32 สุขภาพแข็งแรงปกติพอค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้ทัก ก็ไม่ต้องสนใจคนแถวบ้านเลยค่ะ

2y ago

คุณหมอก็ทักมาท้องเล็กค่ะ คุณหมอแนะนำมาไห้ ทานโปรตีนเยอะๆ เพราะหมอจำได้ตอนท้องแรกที่ไปฝาก คือท้องใหญ่มาก ผ่าออกมา 4,160 เลย

ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้36วีคยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

2y ago

ในรูปเหมือนใหญ่ ของจริง กลมๆแหลมๆ อ่ะพี่ 🤣

ไม่เล็กค่ะสงใสจะได้ผู้ชายค่ะแบบนี้

2y ago

สาธุค่ะ อยากได้ ผช. แต่จะ ผช. ผญ. ก็รักเหมือนเดิมค่ะ

ท้องใหญ่กว่าเราอีกค่ะ เราก็ 33w

2y ago

ดูในรูปเหมือนใหญ่ มุมกล้องค่ะ ของจริง กลมๆอหลมๆ 🤣

ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะแม่