ปวดท้องคล้ายประจำเดือน

33 สัปดาห์ 5 วัน ปวดท้องคล้ายประจำเดือน ปวดมากๆ มีคล้ายๆตกขาวมา2วันด้วยค่ะ อันนี้เป็นอาการอะไรคะ ฝนก็ตกไม่สามารถออกไปหาหมอได้ พรุ่งนี้หมอนัด แม่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วต้องทำยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอเลยค่ะ น่าจะเจ็บเตือนนะคะ