ปวดหลังมากค่ะ

33 Wแล้ว ปวดหลังมากค่ะ เวลานั่ง มีแม่ไคนไหนแนะนำวิธีการทำให้หายปวดบ้างคะ ไม่อยากกินยาแก้ปวดแล้วค่าาา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้พ่อบ้านนวดให้ดูค่ะแม่

3y ago

นวดตอนกลางคืนอยู่ จ้า แต่แม่ไปทำงานนั่งทั้งวันไม่ไหวเลยค่ะ