ทีมมกรา กำหนดคลอด 9 มกรา 64

33 w แล้ว กำหนดคลอด 9 มกรา 64 อุบลุ้นว่าอยากให้คลอดตามกำหนด อยากให้คลอดเดือนเดียวกับพ่อเค้า แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยๆๆ ดิ้นเก่ง แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แอบตื่นเต้นๆๆๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมกรา กำหนดคลอด 9 มกรา 64
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า ดิ้นหนักมาก ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันเลยคะ

4y ago

แอบลุ้นให้คลอดหลังปีใหม่ จะไหวปาว💖