33w เบื่ออาหาร

33 w รู้สึกหิว แต่เบื่ออาหารมากๆ ห่วงลูกก็ห่วง จะกลืนก็กลืนไม่ลง เคยฝืนกิน สุดท้ายอ้วก ใครเป็นบ้างค่ะ ...ไม่ได้เครียดอะไรนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

32w ปวดหัวมากค่ะ เบื่ออาหารกินอะไรได้น้อย กรดไหลย้อนอีกค่ะ