น้ำหนักลูกในครรภ์

#33+6 หมอวัดหน้าท้องได้30 นน น้องจะอยู่ที่เท่าไหร่หรอคะมีแม่ๆคนไหนพอทราบมั้ย คุณหมอไม่ซาวไม่บอกอะไรเลยค่ะ🥹

2 ตอบกลับ

นน.ไม่เกี่ยวกันหน้าท้องนะคะคุณเเม่ ต้องไปซาวหมอถึงจะบอกค่ะ คุณเเม่ได้ซาวครั้งสุดท้ายหรือยังค่ะ

ไม่ทีใครตอบได้คะ