น้ำหนักน้องปกติไหมคะ

33+6 น้องน้ำหนัก1985g น้อยหรือปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3หมอบอก2500 หมอบอกให้บำรุงเพิ่มเเต่ไม่ได้ต่ำ

บ้านนี้ตอน34w 2,652g ล่าสุด36w ขึ้นมาเป็น3,431g พุ่งมากค่ะ

ปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ 33วีค=1,900กรัม

บ้านนี้35+2ยัง1900อยู่เลย

ตามนี้เลยค่ะเเม่

ตามเกณฑ์ค่ะแม่

ตามเกณปกติคะ