33+5ใกล้จะคลอดแล้วค่ะตื่นเต้นมาก

33+5แล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ จะครบ9 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจนะคะ ว่าได้ลูกชายหรือลูกมีใครพอจะรู้ไหมค่ะ ตอนตรวจกาวซิลิโดนอัลตราซาวด์เป็นผู้ชาย แต่บ้างคนบอกว่าเป็นลูกสาวค่ะ ตอนนี้หน้าหมองคล้ำ มีสิวเต็มหน้า ไม่ค่อยชอบแต่งตัว #ท้องแรกคะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะคุณแม่ๆ

33+5ใกล้จะคลอดแล้วค่ะตื่นเต้นมาก
2 ตอบกลับ

รอลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะ