น้ำหนักลูกไม่ตามเกฑณ์

33+5วันที่ผ่านซาวดูน้ำหนักลูกได้ 1.573กรัม น้ำหนักน้องน้อยเกินไปไหมค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้น11โล แม่ๆช่วยหาวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ บ้านใกล้คลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด23กุมภาค่ะ#กังวลมากๆกลัวลูกจะตัวเล็ก

น้ำหนักลูกไม่ตามเกฑณ์
29 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ช่วงนี้ก็อัดไข่วันละ2ฟอง น้ำเต้าหู้ นมจืด เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็พุ่งค่ะ

พยายามกินเยอะๆให้ถึง 2,000g ก็ดีนะคะ ทำงานหนักหรือเปล่าคะแม่

2y ago

ไม่ค่ะ บ้านนี้กินเยอะ แต่น้ำหนักขึ้นช้ามากก

น้ำหนักลูกเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด24กุมภา

35+3ไปซาวน้ำหนัก2800กรัม กินทุกอย่าง

ทานกล้วยน้ำหว้า ไข่ นมแพะค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน34วีค2แค่1578เองคะ

ขอคำตอบหน่อยน่ะค่ะ🥺🥺

2y ago

ออจ้า

นมแพะค่ะ