กลัวคลอดน้องก่อนกำหนด

33+4สัปดาห์​ แต่ได้นอนโรงพยาบาล2รอบแล้วค่ะเพราะเจ็บท้อง​ หมอฉีดยาขยายปอดเด็กแล้วก็ให้ยาลดการบีบตัวของมดลูก​ แต่ตอนนี้มีอาการบวมมากๆเลยค่ะ​ แล้วก็บวดตามตัวไปหมดเลยเป็นเพราะยาทำให้บวมหรือป่าวค่ะ เดินลำบากมากๆเลยขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะ กังวลมากเลยกลัวน้องคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

อยู่นิ่งๆค่ะ นอนอย่างเดียว จะช่วยประคองอายุครรภ์ไปได้นิดนึงค่ะ