ปวดหน้าอก

33+4w.แล้วค่ะ ช่วงนี้รู้สึกปวด เจ็บที่หน้าอกเป็นพิเศษเลย ปวดไม่มาก อีกสักพักก็หายค่ะ แล้วก็จะปวดอีก ส่วนใหญ่จะเป็นตอนเช้า เกิดจากอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง? (อาการไม่เหมือนตอนจะเป็นปจด.รึช่วงตั้งครรภ์เดือนแรก)

1 ตอบกลับ

ถ้าพูดภาษาที่เข้าใจง่ายๆก็คือเค้ากำลังเตรียมตัวผลิตน้ำนมให้ลูกจ้าาา ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ