สอบถามแม่ๆค่ะ

33+4 ลูกดิ้นเก่งมากและท้องแข็งบ่อยมากค่ะและจะเจ็บจิมิทุกครั้งที่ลูกดิ้น นั่งนานๆก็ไม่ได้ท้องแข็ง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยไม่ดีค่ะไปหาหมอด้วยนะคะ