33 +3 w ปวดท้อง

33 +3 w ปวดท้องแบบปวดบิดคล้ายปวดอุจจาระแต่ไม่ถ่าย ปวดมา1ชั่วโมงแล้วคะ ปวดแล้วคลายประมาณ5-6ครั้ง เกิดจากอะไรอันตรายมั้ยค่ะต้องไปหาหมอมั้ย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่สบายใจละไม่กล้าไปรพ. โทรหาพยบาลห้องคลอดค่ะ

เพื่อความสบายใจไปโรงบาลเลยค่ะแม่