เจ็บช่องคลอด

33+2 W แล้วค่ะ ช่วงนี้เวลาเดิน เจ็บช่องคลอดมากเลยค่ะ เจ็บหลังด้วย เป็นพักๆก็หาย แล้วก็เป็นอีก เพลียไม่มีแรงเลยค่ะ #อยากทราบว่า อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ (ลูกกลับหัวแล้วคะเมื่อ32+1)

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ใช่นะคะแม่ ถ้าเจ็บจริงรึจะคลอดมดลูกจะบีบตัวค่ะ แม่จะปวดท้องถี่ คลายๆปวดๆมีน้ำเดินค่ะ