33+1 กำหนด 14 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมของซื้อของเลยค่ะอยากเตรียมมากแต่ที่บ้านถือ แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของคลอดกันถึงไหนแล้วค่ะ

78 ตอบกลับ

2 สิงหากะยังไม่เตรียมค่ะ

บ้านนี้26ส.ค. ครบแลัวค่ะ

เตรียมแล้วจ้า. พร้อมมาก555

4y ago

ค่ะแม่ วันนี้จะออกไปซื้อเตรียมแล้วค่ะ😁

ควรเตรียมตั้งแต่เนิ่นๆ

4y ago

ค่ะแม่ จะทยอยวันนี้ค่ะ😂

22สิงหาคมครอบหมดแล้ว

บ้านนี้ครบแล้วคะ

เราเตรีเบคอน38

ถอยได้แล้วค่ะ