33+1 กำหนด 14 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมของซื้อของเลยค่ะอยากเตรียมมากแต่ที่บ้านถือ แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของคลอดกันถึงไหนแล้วค่ะ

78 ตอบกลับ

25สิงหายังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก้อ14สิงหาเหมือนกันเตรียมแล้วค่ะ

28 สิงหา เตรียม เกือบครบทุกอย่างแล้วจ้าาาาา

4y ago

ค่ะแม่ วันนี้จะออกไปซื้อเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 24สิงหา ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

4สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า

4y ago

ค่ะแม่ วันนี้ออกไปซื้อเตรียมแล้วค่ะ กลัวเอาไม่ทัน😁

บ้านนี้ 7สิงหา ซักไว้เรียนร้อยแล้วค่ะ

15 สิงหาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

33+1 เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด16 สิงหาคม

บ้านนี้31สิงหาเตรียมใกล้ครบแล้วจ้า

16สิงหา ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ