33+1 กำหนด 14 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมของซื้อของเลยค่ะอยากเตรียมมากแต่ที่บ้านถือ แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของคลอดกันถึงไหนแล้วค่ะ

78 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมล่ะจ้าสั่งในไลท์สดทุกวันเลยใกล้จะได้ของครบล่ะรอซักอย่างเดวค่ะ

บ้านนี้34w กำหนดคลอด9สิงหา เตรียมของครบหมดแล้วจ้ารอซักอย่างเดียว เห่อมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ลูกชายจร้า​

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซักชุดลูกค่ะ บ้านนี้ 32+2 วีค กำหนด 21 สิงหาค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ วันนี้จะออกไปซื้อเตรียมแล้วค่ะ กลัวเอาไม่ทัน😁

บ้านนี้คลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ที่บ้านแฟนถือ 😂

เราก็เตรียมของตอน33วีคกะจะซื้อของมาซัก ไม่ทันจ้าคลอดตอน33วีค4วัน

4y ago

2680แข็งแรงดีค่ะ มีตัวเหลืองนิดหน่อย ส่องไฟ3วันค่ะนอ

บ้านนี้คลอดเดือนกันยา แต่เตรียมจะครบแล้ว เหลือแต่ขิ้นใหญ่ๆค่ะ

4y ago

เตรียมพร้อมแต่เนิ่นดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้จะออกไปซื้อวันนี้ค่ะ

ที่บ้านก็ถือค่ะ พึ่งจะได้มาเตรียมตอน 38+4 ค่ะ ตอนนี้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้13สิงหา เหลือแค่ที่นอน มุ้ง เปลคะ นอกนั้นพร้อมหมดแล้ว

เตรียมไวเลยก็ดีนะค่ะ เวลาท้องใหญ่มันจะทำให้เดินลำบากค่ะ☺️

บ้านนี้เกือบครบแล้วค่ะเตรียมตั้งแต่5-6เดือนคลอด22ส.ค.