Pananakit ng puson at balakang

33 weeks and 6 days na po ako mga mii normal ba araw² naninigas ang tyan at masakit? Parang may mahuhulog sa pempem ko. Mababa nadin ba tyan ko? Tagtag po kasi ako sa work.

Pananakit ng puson at balakang
5 Replies

same po, turning 34 weeks this coming thursday and next week pa balik ko sa OB. Tolerable naman yung sakit pero napaka uncomfy nya talaga yung nakaupo ka lang naman tapos parang may tumutusok sa pempem or may lalabas. Grabe na din yung bracxton hicks nya, natatakot ako pabalik balik sa OB kasi baka bigyan ako pampa mature ng lungs ni baby kasi last time nag false labor ako inoffer sya sakin eh

parihas tayo mii turning 34 weeks ako pero parang gusto na lumabas na ng anak ko .. masakit ang pwet ko at pwerta parang tinutusok at lagii ako natatae at naiihi ihh wala naman na labas.

8mo ago

madami pong nanganak this year ng hindi umaabot ng 37 weeks sabi ng doctor na pinag check apan ko masyado daw advance mga baby ngayon mag silabasan. kaya natatakot po aoo baka labor na to

kakagaling ko lang sa checkup kanina. yan din ang tanong ko kay ob, as long as hindi masakit ang puson habang naninigas. at 1-3x a day is normal pa daw.

8mo ago

pag naninigas po ang tyan and parang may kumikiliti sa pempem, huwag na huwag po hihimasin ung tyan pag naninigas, kasi mas mag cocontract po yun, nag ccause ng preterm labor o pagka open ng cervix. kaya yung iba nagugulat, may small spot na ng blood sa undies, o kaya nag 1cm na pala. na admit kasi ako before 2017. 34weeks ako nun, tuwang tuwa ko pag naninigas tummy ko kase akala ko nagreresponse sya. tapos nagka spotting ako ng super konti patak lang as in, pag IE sakin ng doctor, 1cm na ko. pag hinihimas ko tyan ko pag naninigas pinagagalitan ako. ? may history na kasi ako ng miscarriage. kaya di nalalayo sa preterm labor. kaya todo ingat din ako ngayon while pregnant hehe.

Huhu, turning 32 weeks. Ganyan na ganyan din po saken.

same po tyo 33 and 6 days. same din ng nararamdaman