ช่วยตั้งชื่ออลูกให้หน่อยค่ะ ?

33 w แล้ว ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ แม่ชื่อมิ้นท์ พ่อชื่อทัชค่ะ ลูกชายค่ะ

ช่วยตั้งชื่ออลูกให้หน่อยค่ะ ?
2 ตอบกลับ

น้องติณณ์ ค่ะ แปลว่า ผู้ข้ามพ้นความทุกข์แล้ว (เอามาผสมตั้งเป็นชื่อจริงลูกชายตัวเองพอดีค่ะ😊) ภาษาอังกฤษ ใช้ Tint ก็จะ = Touch + Mint ค่ะ บังเอิญเข้ากันได้กับบ้านนี้พอดีลองเสนอให้ค่ะ✌️

น้องแทนคุณ 😍