Pre term labor

33-34 weeks Edd: june 21 No discharge Close cervix Galing akong ospital kanin for my check up, ng bigla na lang isuggest ng ob na iadmit ako kasi may contractions na kagad /nag-preterm labor na daw akko. I was monitored for almost 12hrs sa ER when we decided to sign a waiver and go home then bedrest. Natatakot kasi ako magpa admit pa since napakaaga pa. May pinainom sakin na gamot sa ER, 1 red tablet, 1 gamot na nilagay sa ilalim ng dila para matunas at 1 inenject sa toyan ko mismo. May same case po ba sakin kamusta po kayo ngayon? Ano pong nangyare sa inyo at sa baby niyo? Para kasing nagsisi ako na umuwi ako kasi pag uwi ko naramdaman ko lahat ng sakit. #1stimemom

2 Replies

Ganyan ako sa second child ko. 30wks nakitaan ako ng preterm labor. May contractions and 1-2cm ata open cervix ako non. Inadmit ako and nagstay ng 2 days sa hospital. Pag uwi ko,bed rest na talaga pero around 35wks sumakit uli puson ko and since whole pregnancy ko e maselan,tinurukan na ko ng pampamature ng lungs. Fortunately,umabot naman si baby ng 37wks. Sundin mo na lang si OB mommy. Kung worried ka,message mo sya. Keep her updated sa nararamdaman mo. Kung pabalikin ka sa ospital,stay ka muna hanggang sa i-discharge ka nya.

baka open cervix ka na

2y ago

ate Jhoana magbasa ka po, sa mga comments mo basta may masabi ka lang yata 🤣