ทำไมถึงเรอเปรี้ยว

32สัปดาห์..เรอเปรี้ยวแต่ไม่ใช่กรดไหลย้อน..ใครเป็นบ้างมีวิธีรักษาหรือเปล่า..

ทำไมถึงเรอเปรี้ยว
1 ตอบกลับ

คุณหมอวินิจฉัย​แล้วเหรอคะว่าไม่ใช่กรดไหลย้อน แล้วหมอไม่บอกเหรอคะว่าเรอเปรี้ยวต้องรักษายังไง อันที่จริงแม่ว่าเรอเปรี้ยว ความเปรี้ยวๆนั่นก็คือกรดในกระเพาะ​อาหารที่มันไหลย้อนขึ้นมานั่นแหละค่ะ เป็นปกติของแม่ท้องคุณหมอแนะนำกินยา กาวิสคอน ค่ะ