32วีคแล้วยังไม่รู้สึก

32วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะหมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติ​, แต่ไม่ดิ้น​ มันจะเกี่ยวมั้ยคะว่าลูกตัวเล็กเลยอาจจะยังไม่รู้สึ​ก​ ควรไปซาวด์ดีมั้ยคะแอบ​เครียด

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูดีกว่าค่ะ ว่าเป็นเพราะอะไร 32วีค ไม่ดิ้นไม่รู้สึกนี่ผิดปกติเเล้วนะคะเเม่