มีใครบวมกว่านี้ไหม

32วีคคือบวมมากเดินก็ลำบากหน่วงๆท้องขับรถก็เริ่มยากขึ้น ขาชา มือชาเวลาตื่นนอน น้องดิ้นทีฉี่แม่แทบราด #ทีมกันยา66

1 ตอบกลับ

บ้านนี้34Wก็เป็นค่ะเเม่นั่งเเปปๆตะคริวกิน ชาที่มือก้มี เดินขึ้นบันได รพ ไม่ไหวค่ะเหนื่อย🤣 ตอนนี้เดินเป้นเเพนกวิ้นเเล้วจนเเฟนเเซวว่าเดินอุ้ยอ้ายเหมือนเต่าเลย