ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในสมุดสีชมพูของหมอให้มา วันนี้ไปตรวจครรภ์มา หมอเขียนลงในสมุด ครรภ์ของแม่ได้แค่

32วีค แต่ในแอพนี้ ได้34+4วัน หมอนับไม่ถูกรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจทุกครั้งที่ผ่านมาหมอเขียนถูกไหมคะ หมออาจะเขียนผิดหรือหมอวัดยอดมดลูกได้แค่32ซึ่งหมายความว่าน้องตัวเล็กค่ะ

2y ago

หมอนัดเจาะเลือดวันนี้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้เจาะ นัดเป็นเดือนหน้า แต่ไม่นัดไปอัตราซาวด์ค่ะ