น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย😭

32week4day แล้ว ลูกพึ่งหนัก1681g เอง น้ำหนักแม่พุ่งมา11โลแล้ว ฝืนกินไข่ต้มได้วันละ2ฟอง ใครมีคำแนะนำเพิ่มน้ำหนักตัวเล็กบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

21 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด38+6 น้องนน.2290เองจ้า นอนรพ.2คืน เพราะร่างกายน้องปกติ ไม่เหลืองด้วยจ้า

3y ago

แข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้กินกล้วยหอมน้ำเต้าหู้แล้วตามใจปากเลยคะกินทั้งวัน น้องออกมาหนัก3636คะ

บ้านนี้น้อยเหมือนกัน 36+3 นน น้อง2100เองค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

3y ago

สู้ๆจ้าแม่ อะไรไม่อยากกินก็ต้องฝืนกินเพื่อลูก

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ขอบใจจ้าแม่

บ้านนี้กินแต่กล้วยหอมวันละ2ลูก ลูกใหญ่นะคะ

3y ago

น้ำหนักน้องดีมั่ยคะแม่

กินกล้วยน้ำว้าค่ะ น้ำหนักจะได้ลูกดีมาก

กินนมถั่วเหลืองนะค่ะ น้ำหนักดีมาค่ะแม่

3y ago

ปกติก็กินไวตามิลบ้างยุค่ะแม่

32week 1800 ค่ะ ไม่รู้ว่าน้อยไหม กินไข่ นม ค่ะ

3y ago

ดียุค่ะแม่ เกณฑ์ยุที่1700กรัม

กินกล้วยน้ำว้าค่ะกับไข่ต้ม

บ้านนี้30w4d น้องหนัก1750กรัม