ติดโควิดไตรมาสที่3

32W แล้วค่ะ ติดโควิด ทำตัวไม่ถูก รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่ดิ้นน้อยกว่าแต่ก่อน อาการตอนนี้ เจ็บคอ ไอ ร้อนจมูก ปวดหัวนิดหน่อย ไปโรงบาลพรุ่งนี้เช้า แต่กลัวทนไม่ไหว ไม่รู้จะทำตัวยังไงดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นนะแม่ พารากินได้1เม็ดพอค่ะ

ตอนนี้ก็นเป็นอยู่ค่ะ รพ.ให้ยาลดไข้มา