32w

32w+4dแล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมคะ ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กค่ะ ท้องเล็กไปมั้ยเอ่ย

32w
4 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

32+5ค่ะ เล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่​เล็ก​คะ

พอดีค่ะ