#ของขวัญครอบครัว

32w 2d กำหนดคลอด 18 ก.ค 63 ลูกชายจ้า . แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ?? ได้ลูกสาวหรือลูกชายบ้างเอ๋ย?? . สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ใกล้ได้เจอแล้วจ้า

#ของขวัญครอบครัว
31 ตอบกลับ

1ก. ค. จ้าแต่ยังไม่ทราบเพศเลย

4y ago

รอลุ้นวันคลอดเลยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ