ท้องแข็งบ่อย อันตรายมั้ยค่ะ

32w+2 เริ่มเป็นได้สองสามวัน มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ วันล่ะอย่างน้อย 1 - 2 ครั้ง มีอาการปวดช่วงล่างขวาบ้างซ้ายบ้าง เกือบคืนล่ะ 1 ครั้งเฉพาะกลางคืน จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ควาไปหาหมอมั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเดินมากค่ะ นอนพักเดี๋ยวก็ดีขึ้น

3y ago

ขอบคุณคร้า