ลูกดิ้น

32w6dได้ลูกสาวดิ้นแรงดิ้นเก่งมากดิ้นทีอิแม่นี่จุกเลย แม่ๆบ้านใหนลูกดิ้นเก่งดิ้นบ่อยเหมือนกันบ้างคะ ??

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่า เอาไฟฉายส่องลูก ลูกก้ดิ้นเหมือนกันค่ะ เหมือนเค้าเล่นเเสงไฟ เราลูกเริ่มดิ้นบ้างเเล้วค่ะ อยากให้ดิ้นบ่อยๆเหมือนกัน 😆

5y ago

อายุครรภ์มากขึ้นพื้นที่ยิ่งน้อยลงเรายิ่งจะเห็นเวลาเค้าดิ้นชัดเจนขึ้นแถมชนท้องแม่แต่ละทีนี่จุกและเจ็บมากเลยค่ะแต่ก็มีความสุขมาก55555