32w5วัน

32w5วัน ทำยังไงดีค่ะ น้ำหนักน้อง แค่1700 เองค่ะ กำหนดคลอดน้อง ต้นเมษาๆ อยากบำรุงให้ได้มากกว่านี้

32w5วัน
73 ตอบกลับ

ทานเนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ค่ะ

33w 1300.คุนแม่เครียดกว่าอีกค่ะ.

5y ago

บ้านนี้32วีคแล้วค่ะแม่ ไม่ค่อยอยากอาหารน้ำหนักลูก1200.น้ำหนักลูกน้อยจนคุณหมอดุ ทานข้าวไม่ค่อยได้บ้านนี้ก็หาอย่างอื่นทานแทนค่ะแม่พวกผลไม้

ทานกล้วยกับไข่ต้มเยอะๆคะ

ไข่นมกล้วยจัดเลยค่ะ

กินไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ

เน้น นม+ไข่+ กล้วยคะแม่

เนื้อ นม ไข่ แม่

โปรตีนค่ะแม่

นม กล้วย ไข่

กินไข่เยอะๆๆ