8 เดือนแล้ว นน. น้องเท่าไรกันค่ะแม่ๆ

32w2d พึ่งไปซาวมา วันที่ 28/4/64 นน น้อง หมอบอกว่า 1900 กรัม แม่ว่ามากน้อยหรือตามเกณฑ์ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นไปซาวแล้ว นน. น้องเท่าไรบ้างค่ะ #แม่เป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์ #หมอบอกว่าให้ควมคุมน้ำหนักแม่ด้วย 😂😂 #ทีมมิถุนา64 😊

1 ตอบกลับ

ของเรา32wน้องหนัก1935gค่ะ