หายใจไม่ทั่วท้อง

32 สัปดาห์ 4 วัน นี่คือ 8 เดือนใช่ไหมค่ะ หายใจไม่ค่อยออก หายใจไม่ทั่วท้องบ่อย เหนื่อย คุณแม่บ้านอื่นเป็นกันบ้างป่าวค่ะ 😅

หายใจไม่ทั่วท้อง
1 ตอบกลับ

อาการปกติไตรมาสสุดท้ายค่ะ ใกล้คลอดบางทีเหนื่อยจนต้องหายใจทางปาก พะงาบๆเลย 😂

4y ago

จริงค่ะ ต้องหายใจทางปาก 😅