แชร์อาการ 32+4 week

32 วีคอาการเป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆ บ้านนี้ ท้องแข็งทุก 20 นาที มีปวดท้องเกร็งบ้าง หน่วงบ้าง นั่งนานไม่ได้เจ็บหน่วงลงล่างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

31 วีค ยังไม่ค่อยแข็งบ่อยค่ะ นานครั้งเวลานั่งรถกระแทกหรือเดินเร็วก็มีแข็งบ้างค่ะ