32 week เหงื่อออกฝ่ามือฝ่าเท้าทั้งวันเยอะมาก

32 week ค่ะ ไปหาหมอหมอวัดการเต้นของหัวใจไม่สม่ำเสมอ แต่ทำar ผลออกมาว่าปกติ หมอเลยเจาะเลือดไปตรวจ อาจจะเป็นไทรอยด์ รอฟังผล 11 นี้ค่ะ ถ้าเป็นไทรอยด์จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กับยาที่เราใช้รักษาจ้า