32+6

32+6 วันนี้ชาวน์ดูน้ำหนักน้องทีแค่1500 เองค่ะ น้ำหนักน้องไม่เพิ่มขึ้นเลยต่ำกว่าเกินเยอะเลยแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น6กิโลเองค่ะ แอบกังวล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้น 6 กิโลค่ะแม่ แต่น้องหนัก 1,900 แม่เน้นพวกโปรตีนนะคะ เนื้อสัตว์ทุกชนิดไม่ติดมัน อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ

4y ago

ทันค่ะแม่ เพราะก่อนหน้านี้ของเราลูกเกือบตกเกณฑ์ คุณหมอเลยแนะนำพวกเนื้อสัตว์ สามีก็จัดหนักมาเลยค่ะ 2 อาทิตย์ น้ำหนักน้องขึ้นมา 600++ กรัม เน้นเนื้อสัตว์ค่ะแม่