ลูกตัวเล็กไปไหมคะ

32+5wไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกน้องตัวเล็กไปหน่อย แต่ก่อนหน้านี้บอกลูกเราตัวใหญ่จะคลอดยากให้เราคุมอาหาร น้องหนักแค่1468gเอง ตอนที่หมอบอกว่าเล็กตอนนั้น28wแล้ว 1123gก็บอกใหญ่ไปพอเราคุมอาหารเพราะเรากลัวคลอดไม่ไหว เพราะอยากคลอดเอง ตอนนี้น้องเลยตัวจิ๋วเลย เราบำรุงเพิ่มตอนนี้จะยังทันไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทันเสมอคะ ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยชมากที่สุด ไม่ควรเน้นอาไรมากไปเพราะอ่จจะทำให้ลูกคลอดมาแพ้สิ่งที่เน้นไปได้ นน.น้องจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ