ปวดหน่วงท้องน้อยกับจิมิมาก

32+5 วีคแล้ว ปวดร้าวไปหมด ตอนเช้าไม่ค่อยมีอาการ ลุกนั่ง เดินได้ปกติ ตกเย็นมาเริ่มปวดจิมิ จะลุกนั่ง แต่ละทีก็ปวดร้าวไปยันหลัง ยิ่งเวลากลางคืนนอนพลิกตัวปวดแทบจะร้องไห้ ทั้งปวดทั้งจุก นอนก็หลับไม่สนิท ท้องแรกไม่เป็น พอมาท้อง2ปวดสุดๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง มีวิธีทำให้ปวดน้อยลงมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่เป็นเหมือนกันคะ ท้องสองท้องแข็งบ่อยปวดหลังมาก แทบจะเป็นคนพิการนอนติดเตียง 33w5d ทรมารมากจิงๆ ท้องนี้คลอดทำหมันเลย

2y ago

จะทำหมันเหมือนกันค่ะ