ท้องปั้นเเข็ง

32+4 ท้องปั้ นเเข็งตอนตี3กว่า พอมาตอนเช้ารู้สึกหน่วงๆจนตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ เเบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นับดูค่ะ ถ้าใน 1 ชม. แข็งเกิน 5 ครั้งหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ