32+1 วัน รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาลง

32+1 วัน รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาลงมากค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากเรยค่ะ กลัวน้องจะไม่แข็งแรง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่น้องดิ้นเบาลงรึน้อยลงเป็นเพราะตัวน้องใหญ่ขึ้น​ พื้นที่ให้น้องเล่นก็แคบลง​ อย่ากังวลเลยค่ะ​ แค่คอยสังเกตุกานดิ้นของน้องในแต่ล่ะวันก็พอค่ะ